Get Adobe Flash player

Người đang xem

We have 5 guests and no members online

2944753
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
13
81
815
929244
3840
3796
2944753

Your IP: 34.200.236.68
Server Time: 2020-09-26 02:18:25

- NỘI QUY

NỘI QUY
LỚP HỌC - PHÒNG HỌC - KHU HỘI TRƯỜNG

Để đảm bảo việc sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả, bảo quản, giữ gìn tốt tài sản chung tại lớp học, phòng học, khu hội trường, nhà trường quy định:

Điều 1. CBVC, HS đang công tác và học tập tại nhà trường có trách nhiệm bảo vệ tài sản, trang thiết bị và giữ gìn vệ sinh sạch đẹp tại các lớp học, phòng học và khu hội trường.

Điều 2. Khi có hiệu lệnh chuông báo HS phải vào lớp học không được vào trễ sau khi giáo viên giảng dạy đã vào lớp (nếu không có lý do chính đáng), không được mất trật tự, đồng phục gọn gàng, kín đáo, lịch sự. (không mặc quần Jean)

Điều 3. Không được tự ý di chuyển bàn, ghế và các tài sản khác ra khỏi lớp học, phòng học; không được đứng, ngồi trên mặt bàn; không được viết, vẽ bẩn lên bảng, bàn, ghế, bục giảng, trên tường.

Điều 4. Ban Đại diện lớp phân công người trực nhật hàng ngày trước giờ lên lớp; giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác và bánh kẹo ra lớp học, phòng học và khu hội trường.

Điều 5. Hết giờ học phải đóng cửa, tắt các thiết bị điện để đảm bảo an toàn cháy nổ và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Điều 6. Khi có nhu cầu sử dụng lớp học, phòng học ngoài lịch học tập phải báo trước và được sự nhất trí của người được giao quản lý trực tiếp.

Điều 7. Khi các thiết bị trong phòng bị hư hao phải báo ngay cho GVCN lớp để kịp thời chuyển thông tin cho lãnh đạo trường có giải pháp khắc phục.

Điều 8. Những người có hành động làm hư hỏng tài sản của trường phải bị kỷ luật đồng thời có trách nhiệm đền bù theo quy định.

Điều 9. HSSV vào lớp học không có mùi rượu, bia hoặc các chất kích thích khác và không sử dụng điện thoại trong giờ học. Những người không có nhiệm vụ thì không được vào lớp học, phòng học, khu hội trường.

HIỆU TRƯỞNG (Đã ký)

NỘI QUY ĐỐI VỚI HỌC SINH, SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY, HỌC VIÊN HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

Ý THỨC VÀ THÁI ĐỘ HỌC TẬP
1. Khi đến trường học sinh, sinh viên, học viên phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự và phải mang thẻ học sinh, sinh    viên;
2. Lên  lớp học đúng giờ qui định. Khi có hiệu lệnh vào lớp học sinh, sinh viên, học viên tuyệt đối không được đứng ở ngoài hành lang, cầu thang, không được làm mất trật tự trong giờ học;
3. Học sinh, sinh viên, học viên phải có thái độ tôn trọng lễ phép đối với giáo viên, cán bộ và nhân viên nhà trường. Ngôn ngữ giao tiếp lịch sự, thái độ hòa nhã, thân thiện với mọi người. Cấm xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và sinh viên khác;
4. Đầu tóc gọn gàng, không cạo trọc (trừ các sinh viên là nhà sư), không nhuộm tóc thời trang (so với tóc thật của bản thân).

TRÁCH NHIỆM GIỮ GÌN TÀI SẢN CHUNG
1. Bảo vệ tài sản, trang thiết bị và giữ gìn môi trường sạch đẹp trong nhà trường;
2. Giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác vào thùng rác;
3. Thực hiện tiết kiệm điện, nước khi sử dụng;
4. Ngăn ngừa, phát hiện báo cáo kịp thời cho các đơn vị chức năng các hiện tượng vi phạm nội quy;
5. Giữ gìn trang thiết bị, tài sản của nhà trường, lớp học luôn sạch đẹp. Nếu trang thiết bị, tài sản bị hư hỏng phải báo cho đơn vị sửa chữa. Nếu làm mất mát, hư hỏng tài sản của nhà trường thì tùy theo mức độ sẽ chịu kỷ luật và phải bồi thường thiệt hại.

KHÔNG ĐƯỢC THỰC HIỆN CÁC HÀNH VI SAU  
1. Không tự ý di chuyển trang thiết bị, bàn ghế ra khỏi vị trí đã sắp xếp, lắp đặt trong phòng học. Không đứng lên bàn, ghế, leo trèo hoặc ngồi lên lan can, khung cửa sổ;
2. Không làm bẩn, mất vệ sinh dưới mọi hình thức lên các trang thiết bị như : bàn, ghế, bảng viết, màn chiếu, tường, sàn, cửa vv...;
3. Không mang theo các chất gây cháy, gây nổ, chất độc hại và các lọai vũ khí, hung khí vào trường;
4. Không gây gổ đánh nhau hoặc kích động đánh nhau, tổ chức băng nhóm, tụ tập gây rối trật tự dưới bất cứ hình thức nào trong nhà trường;   
5. Không chơi bài, đánh bạc, số đề, lưu hành các văn hóa phẩm có nội dung xấu, sử dụng, mua bán, tàng trữ ma túy, chất kích thích dưới mọi hình thức;
6. Không đá bóng, đá cầu, uống rượu, bia, hút thuốc lá và ăn quà trong lớp học;        
7. Không làm hỏng tài sản, trang thiết bị điện, thiết bị giảng dạy, v.v…
8. Không sao in, phát hành và sử dụng các loại giáo trình, tài liệu học tập trái với quy định của nhà trường và của pháp luật.